UID PRINTING โรงพิมพ์เมืองทองธานี พวกเราให้บริการออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์และป้ายโฆษณา เราผลิตงานพิมพ์ได้หลากหลายชนิด

เช่น นามบัตร, ฉลากสินค้า, ตรายาง, ใบปลิว, โปสเตอร์, หนังสือ, เมนูอาหาร, โปสการ์ด หรือ การ์ดงานแต่งงาน รวมไปถึงงานป้าย ต่างๆเช่น ไวนิว, สติกเกอร์, Backlist, ซีทรู, สแตนดี้,
Pop-up 
จุดมุ่งหมายในการทำธุรกิจของเราคือการผลิตงานพิมพ์ที่ดีและมีคุณภาพสูง การบริการลูกค้าอย่างดีเลิศ และ การจัดส่งที่รวดเร็ว
October 11, 2017

3 วิธีเตรียมตัวก่อนทำงานพิมพ์ ต้องรู้

3 วิธีเตรียมตัวก่อนทำงานพิมพ์ วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องจะทำงานพิมพ์ต้องเตรียมอะไรบ้างกันนะครับ การที่เราจะออกแบบและผลิตงานพิมพ์ที่ดีมีคุณภาพนั้น ต้องคำนึงถึงหลายส่วนด้วยกัน และในการทำงานพิมพ์ทั่วไป แทบจะทุกอย่าง เช่น นามบัตร โบรชัวร์ สติกเกอร์ สิ่งสำคัญก็คือ “ข้อมูล” ครับ 1.ข้อมูลคือส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำงานครับ เพราะถึงงานออกแบบจะสวยอย่างไร แต่ไม่สื่อหรือไม่มีข้อมูลบอกงานชิ้นนี้ก็เท่ากับศูนย์ครับ ดังนั้นเราควรเตรียมข้อมูลก่อนการออกแบบสิ่งพิมพ์ เช่น – นามบัตร (ข้อมูลที่ต้องมี คือ ชื่อบริษัท ชื่อ ตำแหน่ง […]
October 10, 2017

ความละเอียดของภาพ RESOLUTION

ความละเอียดภาพ RESOLUTION หลายๆท่านอาจจะสับสน และ กับความละเอียดของภาพ ซึ่ง อาจจะคิดกันว่า ยิ่งละเอียดยิ่งดี ยิ่งชัด ยิ่งสวย . เอาไฟล์ขนาดใหญ่จากกล้องดิจิตอลไปใส่ในไฟล์รายงาน ไฟล์พรีเซนต์เทชั่น แล้วเซฟไปใช้ บางที ขนาดใหญ่จน เปิดไม่ได้ เครื่องแฮงค์ 5555 เปิดไฟล์เพื่อปริ้นไม่ได้ (เครื่องที่ มหาลัยยังอึดอยู่ 555) เมื่อก่อนผมเป็นบ่อยครับ แต่ตอนนี้ เมื่อได้ทำความเข้าใจกับมันมากขึ้น จึงอยากที่จะส่งต่อความรู้ให้กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านครับ […]
March 30, 2017

7 ชนิดสติกเกอร์ ที่นิยมใช้กัน บ่อยที่สุด

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ 7 ชนิดสติกเกอร์ ที่นิยมใช้กัน บ่อยที่สุด เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะกับงานของเรากันครับ เพื่อความ ถูกต้อง ลดความเสียหา ลดค่าใช้จ่ายบานปลายในการสั่งผลิต สติกเกอร์ผิดประเภทที่จะใช้ ว่าแต่ละชนิดมีคุณสมบัติและนิยม ใช้ทำอะไรกันบ้าง ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยครับ
March 30, 2017

เทคนิคสุดปัง เทคนิคการส่งไฟล์ใหญ่ๆมาพิมพ์ไวนิว แบบเร็วและไม่เสียคุณภาพงาน

เทคนิคสุดปัง เทคนิคการส่งไฟล์ใหญ่ๆมาพิมพ์ไวนิว แบบเร็วและไม่เสียคุณภาพงาน นั้นเราทำได้โดยวิธีการย่อขยายสเกลงานนั้นเอง ซึ่งวันนี้ผมจะมาอธิบายวิธีการทำ วิธีคำนวนหาสเกลแบบเข้าใจง่าย เป็นเทคนิคที่ส่วนใหญ่ยังไม่เคยรู้ มีแต่คนที่เคยทำงานร้านป้ายกับคนที่ทำงานในสายนี้มาอย่างชำนาญและโชคโชน ถึงจะรู้เคล็ดลับดังกล่าว รู็แล้วจะช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องอัพไฟล์นาน เสร็จงานทันเวลา แถมเครื่องคอมเราไม่อืดด้วย ว่าแล้วก็เริ่มกันเลยดีกว่าครับ

ทำไมต้อง UID PRINTING

โรงพิมพ์ด่วน เมืองทองธานี

วันนี้ลูกค้า 70-80% ของเราเป็นลูกค้า ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ SME ครับ ซึ่งเมื่อพูดถึง SME แล้วผมเข้าใจให้ความต้องการของ ผู้ประกอบการไม่ต้องการที่จะทำสิ่งพิมพ์ หรือ ป้ายโฆษณาจำนวนเยอะ ผมจึงพยายามที่ จะทำบริการของ UID PRINTING ออกมาให้สามารถสั่งผลิตได้จำนวนน้อยที่สุด และถ้ามีการย่อ-ขยายงานลูกค้า หรือแก้ไฟล์เล็กน้อย เราก็เซอร์วิสฟรี ครับเพราะเราถือว่าใจเขาใจเราครับ

ชาลี - สร้างสรรค์ สมกุศล
/ CEO UIDPRINTING
โรงพิมพ์ เมืองทองธานี

01

ฉลากสินค้า

ออกแบบและผลิตฉลากสินค้า ด้วยวัสดุสติกเกอร์หลากหลายแบบ และจัดพิมพ์ด้วยเทคโลโลยีใหม่จาก EPSON SURE COLOR ชัดสุด 1440 DPI
02

DIGITALPRINT

งานพิมพ์ DIGITALPRINT ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก FUJI XEROX VERSENT 180 TM ได้งานที่มีคุณภาพ คมชัด สีตรง ตัวแรกของเมืองไทย
03

PHOTO STUDIO

สตูดิโอถ่ายภาพให้เช่า พร้อมบริการถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ ถ่ายพรีเซนเตอร์ ถ่ายสินค้า ถ่ายแบบ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายอาหาร บริการรีทัช
04

รับจัดทำเว็บไซต์

รับออกแบบ และ จัดทำเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ รวมไปถึงงานกราฟฟิก Banner สำหรับโฆษณา FACEBOOK
โรงพิมพ์เมืองทองธานี,ร้านปริ้นงานแถวเมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์ ปากเกร็ด,ร้านสติ๊กเกอร์ แจ้งวัฒนะ,สติ๊กเกอร์ เมืองทอง ยูไนเต็ด,สติ๊กเกอร์เมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์ เมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์อิมแพค,อิมแพค,โรงพิมพ์ใกล้อิมแพค ,โรงพิมพ์แจ้งวัฒนะ,โรงพิมพ์ใกล้เซนทัลแจ้งวัฒนะ,โรงพิมพ์เมืองทอง : www.uidprinting.com