เกี่ยวกับเรา

สวัสดีครับผมชื่อ สร้างสรรค์ สมกุศล ชื่อเล่นชาลีนะครับ ปัจจุบันเป็นเจ้าของบริษัท UIDPRINTING นะครับ วันนี้ผมจะมาเล่าว่าผมเริ่มธุรกิจนี้ขึ้นมาได้ยังไงครับ ผมขอเล่าเลยแล้วกันนะครับ ผมมีความฝันที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองมาตั้งแต่เด็กครับ และด้วยความที่ผมชอบวาดรูป และงานศิลปะมาตั้งแต่เด็ก จึงส่งผมให้ผมเลือกที่จะเรียนศิลปะใน มหาวิทยาลัยครับ อาจเป็นเพราะผมไม่ค่อยตั้งใจเรียนวิชาหลักด้วยแหละครับ 555

และตั้งแต่ตอนผมกำลังเรียนในด้าน ออกแบบนิเทศศิลป์ และได้รับมอบหมายให้ทำงานออกแบบต่างๆ คราวนี้ผมเหละได้เริ่มที่จะมีความยุ่งเกี่ยวกับโรงพิมพ์แล้วครับ ผมต้องหารร้านปริ้น หรือโรงพิมพ์ที่สามารถทำงานขั้นต่ำได้ ซึ่งตอนนั้นมีน้อยมาก หายากเหลือเกิน ครับแต่ผมก็ยังไม่ได้คิดที่จะทำโรงพิมพ์นะครับเพราะว่าส่วนตัวผมชอบถ่ายภาพกับถ่ายวีดีโอซะมากกว่า

และจากประสบการณ์ในการเป็นลูกค้า ที่ทำงานเกี่ยวกับโรงพิมพ์บ่อย และรับรู้ปัญหาที่แท้จริง

ผมได้นำปัญหาเหล่านี้มาประชุมร่วมกับ ทีมงานปรับปรุงแก้ไขทำให้เกิดบริการที่ดีขึ้นเร็วขึ้น สะดวกขึ้น สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการของพวกเรา บ่อยครั้งที่ผมทำงานพิมพ์แล้วไม่เข้าใจระบบการพิมพ์ ผมได้เริ่มศึกษาอย่างจริงจังเพื่อให้เกิดความชำนาญ และมีความตั้งใจ ที่จะถ่ายทอดความรู้นี้สู่ พี่ น้องๆ ต่อไปให้เข้าใจระบบการพิมพ์ การเตรียมไฟล์ การสั่งงานพิมพ์มากขึ้น

จากคนที่ไม่มีความรู้ด้านงานพิมพ์ สู่เจ้าของโรงพิมพ์เมืองทองธานี

โรงพิมพ์เมืองทองธานี,UIDPRINTING,ร้านปริ้นงานแถวเมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์ ปากเกร็ด,ร้านสติ๊กเกอร์ แจ้งวัฒนะ,สติ๊กเกอร์ เมืองทอง ยูไนเต็ด,สติ๊กเกอร์เมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์ เมืองทอง,ร้านสติ๊กเกอร์อิมแพค,อิมแพค,โรงพิมพ์ใกล้อิมแพค ,ฉลากสินค้า,เมนูอาหาร,โรงพิมพ์เมืองทอง,โรงพิมพ์แจ้งวัฒนะ,โรงพิมพ์ใกล้เซนทัลแจ้งวัฒนะ,Uid sticker,ร้านทำสติกเกอร์ ปากเกร็ด,โรงพิมพ์เมืองทอง,Inkjet เมืองทอง,โรงพิมพ์ ปากเกร็ด,พิมพ์สติ๊กเกอร์ นนทบุรี ,ร้านทำป้าย เมืองทองธานี,โรงพิมพ์ หลักสี่,ตรายาง แจ้งวัฒนะ,ร้านปริ้น แจ้งวัฒนะ,เมืองทองการพิมพ์,ร้านสติ๊กเกอร์งามวงศ์วาน,ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์นนทบุรี : www.uidprinting.com